จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ส่อง 3 คู่รักดารามีข่าวลือ เลิกกันแล้ว

จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ส่อง 3 คู่รักดารามีข่าวลือ เลิกกันแล้ว จากที่กลายเป็นคู่รักที่หวานออกสื่อให้เห้นกันบ่อยมากๆ แต่จู่กลับดุห่างเหิน ไร้รูปคู่ ไร้โมเมนท์ จนแฟนๆพากันสงสัย และถูกโยงเป็นคู่รักเลิกเงียบ แต่จะมีคุ่ไหนบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

ชมคลิป

3 โต้ง – ปราง

กลายเป็นประเด้นขึ้นมาเพียงชั่วข้ามคืน หลังว่าที่เจ้าสาว ปราง กัญญ์ณรัณ อันฟอลโล่ อินสตาแกรม แฟนหนุ่มรักร้องดังอย่าง โต้ง ทูพี จนถูกโยงข่าวเม้าท์ เป็นนางเอกสาวหน้าเฉี่ยว กับ หนุ่มมาดเท่ ที่ซุ่มเลิกเงียบทั้งที่เพิ่งจะขอกันแต่งงานไป

พร้อมถามว่ายังรักกันดีหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้แทบไม่ได้ลงรูปคู่ ไม่กดไลก์ หรือสวีทหวานกันเหมือนแต่ก่อน ซึ่งหลายคนก็คาดการณ์ว่าอาจจะเป็นเรื่องปกติของคนคบกันมานาน แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าความสัมพันธ์ทั้งคู่กำลังจะแตกหักหรือไม่

ซึ่งข่าวเมาส์นี้ก็ถูกโยงมาหาคู่ของสาวปรางกับหนุ่มโต้งเป็นจำนวนมาก บวกกับที่สาวปราง อันฟอลโล่หนุ่มโต้งทูพี เปอร์ความเป็นไปได้ก็ยิ่งสูงมากๆ แต่ทว่าล่าสุด สาวปราง ได้กลับมาฟอลโล่อินสตาแกรมหนุ่มโต่งเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าเหตุผลที่อันฟอลโล่ไปก่อนหน้านี้คืออะไร แต่หลายคนเลยคาดเดาว่าอาจจะเป็นเพราะมือลั่น หรือทั้งคู่อาจจะงอนกันอยู่นั่นเองค่ะ

2 ตงตง – เบส

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่ถูกโยงกับข่าวลือของพจดัง ว่าเป้นคู่รักหวานเวอร์ที่ตอนนี้ไม่สวีทหวานกันแล้ว แถมไม่กดไลค์ถี่ยิบเหมือนเมื่อก่อน แฮชแท็กบางอันหายไป งานนี้คนก็แห่เดาว่าเป็นคู่ของ หนุ่มตงตง กฤษกร หรือ กับหวานใจอย่าง เบส รักษ์วนีย์

เนื่องจากดูเหมือนว่าช่วงนี้ทั้งคู่ทุ่มเททำงาน ไม่หวานเท่าเหมือนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดหนุ่มตงตง ก็ได้เคลียร์ชัดถึงข่าวลือดังกล่าวแล้วว่า ตนยอมรับว่าไม่ได้หวานกับสาวเบสเหมือนเดิม แต่ไม่รู้จะพูดยังไง มันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถห้ามใครเขา เอาไปเขียนได้

ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น เพราะฉะนั้นไม่สามารถขอร้องอ้อนวอนเขาได้ ว่าไม่ใช่คู่ของตน และสิ่งที่เราทำได้คือการที่ทั้งคู่ต้องจับมือแล้วก็เดินหน้าไปด้วยกัน ในขณะที่สาวเบสเองก็ได้ออกมาชี้แจงว่าตอนนี้ยังรักกันดีนั่นเอง

1 ธามไท – โฟร์

เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนยังจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง โฟร์ ศกลรัตน์ ว และ ธามไท แพลงศิลป์ ที่มีข่าวลือเม้าท์แรงว่าเลิกกันแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบอะไรแบบชัดเจน ซึ่งฝ่ายโฟร์ก็โพสต์ภาพตัวเองและเขียนแคปชั่นเกี่ยวกับคนโสด

 

จนยิ่งทำให้หลายคนสงสัย ล่าสุดธามไทก็เคลื่อนไหวไอจีแล้วเช่นกัน โดยโพสต์ภาพตัวเองและคลิปร้องเพลงคัฟเวอร์ One Kiss ศิลปิน พายุ ที่มีเนื้อหาเศร้าๆ และในไอจีสตอรี่ของธามไทก็ได้โพสต์ข้อความว่า ฉันจะกลับมาแข็งแกร่งขึ้น พร้อมทั้งใส่อีโมจิสีดำ

ไม่เพียงเท่านั้นเพื่อนสาวของฝ่ายหญิง อย่างโม อมีนา ยังโพสต์รูปคู่โฟร์ พร้อมแคปชั่น หมดช่วงติดผู้ มาติดเพื่อนแทนนะ อยู่ตรงนี้เสมอ ในขณะที่สาวโฟร์ก็บินทริปยาวที่ต่างประเทศ โดยไร้เงาหนุ่มธามไทอีกด้วย แต่งานนี้ความสัมพันะืของทั้งคุ่จะเป้นไปตามที่ทุกคนคาดเดากันไว้หรือไม่ ต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงต่อไปค่ะ

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.